VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA TÂY BAN NHA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 08-06-2020

1,408 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA TÂY BAN NHA

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VN, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Nền kinh tế của Tây Ban Nha là một trong những nước lớn nhất trong Liên minh châu Âu, và đây là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới, với chất lượng cuộc sống cao. Chỉ có Hoa Kỳ là một nhà đầu tư nước ngoài lớn hơn ở Mỹ Latinh, và một số công ty Tây Ban Nha cũng đã mở rộng sang Châu Á. Sự mở rộng toàn cầu này đã mang lại cho Tây Ban Nha một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Khám phá vận tải đường biển đến Tây Ban Nha như là một phần của chiến lược xuất khẩu của bạn.

Doanh số của công nghệ trung bình và cao đã tăng đáng kể khi Tây Ban Nha đã mở rộng các điểm đến thương mại thông thường ngoài Châu Âu, bao gồm cả các thị trường cạnh tranh cao như Châu Á và Hoa Kỳ. Du lịch và công nghiệp ô tô cũng là những ngành chính trong nền kinh tế của đất nước.
Đồng thời là thành viên của EU, Tây Ban Nha thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế và Tổ chức Thương mại Thế giới. Với sức mạnh kinh tế và hồ sơ của đất nước, vận tải đường biển đến Tây Ban Nha là một sự theo đuổi đáng giá cho bất kỳ nhà xuất khẩu nào.

 

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn đến Tây Ban Nha

vận chuyển hàng hóa từ tây ban nha về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Một container vận chuyển 20 feet chứa 10 pallet tiêu chuẩn, trong khi một container 40 feet có thể mang theo 22 pallet tiêu chuẩn. Nếu khối lượng lô hàng của bạn bằng ít nhất chiếm một nửa container, thì vận chuyển nguyên container (FCL) sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn khi gửi hàng hóa đến Tây Ban Nha. Bạn cũng nên chọn FCL nếu bạn cần cách ly hàng hóa của mình với hàng hóa của các nhà xuất khẩu khác.

Một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho FCL là vận chuyển hàng lẻ - hay hình thức đóng chung container (LCL). Đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn có một lô hàng ít hơn sáu pallet tiêu chuẩn và chia sẻ một container với các nhà xuất khẩu khác là khả thi. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho không gian vận chuyển bạn cần. Bạn cần tham khảo thêm hãy liên hệ Hiệp về giá và các thông tin quan trọng khác.

 

Cảng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển qua các đại dương ở Tây Ban Nha

Cảng Barcelona

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TÂY BAN NHA VỀ VN, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Barcelona có diện tích trên 2.400 mẫu Anh và các có chiều dài cảng trên 12 dặm của bến và bãi, với cùng độ sâu lên tới 52,5 feet. Cảng là cảng container lớn thứ chín của châu Âu và lớn thứ ba của Tây Ban Nha. Cảng đã xử lý 43 triệu tấn hàng hóa trong năm 2001, được vận chuyển bởi hơn tám nghìn tàu. Cảng cũng có hơn 460 ha lưu trữ mở cũng như 50 mẫu không gian kho được bảo hiểm.

 

Cảng Valencia

Cảng Valencia là cảng lớn nhất trên bờ biển phía tây Địa Trung Hải. Năng lực giao thông hàng năm của nó là hơn 4.210.000 TEUs và 62 triệu tấn hàng hóa. Nó bao gồm một diện tích 1.500 mẫu Anh và gần 40.000 feet quay, với 45 feet dọc theo độ sâu. Nó được trang bị để xử lý một khối lượng lớn giao thông với các cầu cảng và thiết bị hiện đại.

 

Cảng Bilbao

Cảng Bilbao chiếm 773 mẫu đất và hơn 4.000 mẫu mặt nước dọc 10,6 dặm của bờ sông. Nó có thiết bị cầu cảng cho container, hàng hóa nói chung, chất lỏng và khối rắn, RORO, và các sản phẩm làm vườn. Cảng này là lớn của Tây Ban Nha, và bận rộn thứ tư trong cả nước.

 

Cảng Algeciras

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Algeciras là một trong những cảng lớn nhất và quan trọng nhất của châu Âu. Nó quản lý một loạt các hành khách và vận tải giao thông, và bao gồm hơn sáu dặm của cầu cảng ở các lưu vực khác nhau. Nó đã xử lý hơn 70 triệu tấn trong tổng lưu lượng và hơn 2,8 triệu container trong năm 2011.

 

Cảng Madrid

Cảng khô Madrid là một nhà ga container nằm ở Coslada. Nhà ga có diện tích hơn 1,5 triệu feet vuông và có kho chứa hơn 172.000 feet vuông. Có hai đường ray xe lửa tiếp nhận và giao hàng, và bốn đường ray (có thể mở rộng đến sáu) để tải và dỡ hàng lên tàu. Cảng có các liên kết trực tiếp đến các cảng Barcelona, Bilbao Algeciras và Valencia.

 

Cảng Zaragoza

Cảng khô tại Zaragoza này xử lý hơn một trăm nghìn TEUs hàng năm và đạt mức lưu lượng hàng hóa kỷ lục trong năm 2014. Đây là điểm phân phối hàng hóa đến Tây Ban Nha bằng đường biển.

 

Công ty bạn cần đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín từ Tây Ban Nha về Việt Nam? Hãy gọi 0986.833.155 - Bạn Hiệp // Trumxnk.com-công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha