VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA THÁI LAN

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 09-06-2020

1,831 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA THÁI LAN

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa đường biển từ Thái Lan về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VN, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Vương quốc Thái Lan là quốc gia đông dân thứ 20 trên thế giới với 66 triệu dân và lớn thứ 51. Nó được coi là một cường quốc trong khu vực với dân số và ảnh hưởng kinh tế ngày càng tăng. Thái Lan là nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á sau Indonesia. Tìm hiểu thêm về vận tải đường biển đến và đi Thái Lan là những gì có thể làm để mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn.

Thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước, Bangkok, là trung tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa của Thái Lan. Dân số của nó là hơn tám triệu.

Thái Lan là nước xuất khẩu lớn; xuất khẩu chiếm hơn hai phần ba tổng sản phẩm quốc nội. Các lĩnh vực hàng đầu của nền kinh tế của đất nước bao gồm sản xuất, nông nghiệp và du lịch. Thái Lan được coi là một quốc gia mới công nghiệp hóa, và đại diện cho một thị trường quan trọng và đang phát triển;  doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận thị trường này bằng phương thức vận tải đường biển đến Thái Lan với chi phí tối ưu nhất.

 

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn từ Thái Lan về Việt Nam

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VN, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Khi bạn đang gửi hàng hóa đến Thái Lan, bạn nên biết rằng các container vận chuyển tiêu chuẩn có kích cỡ 20 feet và 40 feet. Bạn sẽ phải chọn cách vận chuyển bằng một container nguyên (FCL) hoặc ghép hàng chung container với các lô hàng khác (LCL). Nó phụ thuộc vào số lượng, trọng lượng và kích thước hàng hóa của bạn.

Nếu khối lượng vận chuyển của bạn bằng ít nhất một nửa của container 20 feet (sáu pallet tiêu chuẩn trở lên), thì lựa chọn một container nguyên (FCL) sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mười pallet tiêu chuẩn là công suất tối đa của container 20 feet, trong khi container 40 feet sẽ vận chuyển 22 pallet tiêu chuẩn.

Ngay cả đối với một lô hàng nhỏ hơn, bạn có thể muốn vận chuyển nguyên một container, nếu bạn muốn tách hàng hóa của mình khỏi hàng hóa của các đơn vị khác - để tránh bất kỳ khả năng thiệt hại nào khi tiếp xúc với hàng hóa khác.

Mặt khác, bạn có thể chọn một phương thực khác đó là đi hàng lẻ (LCL), trong đó bạn chia sẻ một container với các nhà xuất khẩu khác. Bạn chỉ phải trả tiền cho không gian bạn cần ứng với số lượng hàng hóa của minh. Tham khảo thêm với Hiệp – Đt/Zalo: 0986 833 155 để biết giá và các chi tiết quan trọng khác.

 

Cảng hàng hóa đường biển ở Thái Lan

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Cảng Bangkok

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Bangkok, thường được gọi là cảng Khlong Toei, là một cảng quốc tế nằm trên sông Chao Phraya. Chủ yếu là một cảng hàng hóa, nó là một trong 100 cảng container bận rộn nhất thế giới. Trong tám tháng đầu năm tài khóa 2010, cảng đã xử lý 13.158.130 tấn hàng hóa - khoảng 22% trong tổng số tất cả các cảng quốc tế của Thái Lan.

 

Cảng Laem Chabang

Các cảng Laem Chabang , cảng lớn nhất của Thái Lan, nằm khoảng 16 dặm về phía bắc của Pattaya. Đây là cảng container bận rộn thứ 22 trên thế giới kể từ năm 2011. Phần lớn vận chuyển quốc tế của Thái Lan đi qua Laem Chabang. Đây là cảng nước sâu chính của đất nước, và có diện tích 2.572 mẫu Anh, bao gồm một số cảng nhỏ với các bến cho RORO, hàng hóa nói chung, container và hành khách.

 

Cảng Songkhla

Cảng Songkhla có ba bến và có diện tích 271 mẫu. Bến hàng hóa thông thường của nó xử lý 600.000 tấn mỗi năm, trong khi bến container của nó xử lý 160.000 TEUs mỗi năm. Cảng nằm ở lối vào của hồ Songkhla ở quận Singhanakorn. Nhập khẩu chính của nó là thiết bị và tái chế cá ngừ, trong khi hàng hóa xuất khẩu chính của nó là cao su, hải sản đông lạnh, thực phẩm đóng hộp và đồ nội thất.

 

Công ty bạn đang có lô hàng muốn vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam? Hãy liên hệ chúng tôi ( 0986.833.155 bạn Hiệp ) Trumxnk.com đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha