VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI ĐÀI LOAN

VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI ĐÀI LOAN. Công ty bạn cần đơn vị vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan hãy gọi cho chúng tôi Đt/Zalo: 0986.833.155 Hiệp.Mr

Ngày đăng: 25-10-2023

433 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI ĐÀI LOAN

 

Vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan là tuyến vận chuyển thường xuyên của chúng tôi. Với nhiều ưu đãi về chi phí, nhiều lựa chọn về lịch tàu.

 

.enlightened DỊCH VỤ TRUMXNK.COM CUNG CẤP:

. + Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Đài Loan (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung): Giao hàng nhanh, cước tàu giá rẻ, lịch tàu đi Direct trực tiếp Việt Nam đến Đài Loan với 3 – 5 chuyến mỗi tuần.

+ Cung cấp và tư vấn cước vận chuyển hàng xuất khẩu từ Việt Nam theo điều kiện Incoterm khác nhau như: CIF, CPT, DDP,…

+ Vận chuyển đường biển nguyên container (FCL), hoặc đường biển dạng hàng lẻ (LCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Đài Loan (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung)

+ Vận chuyển đường hàng không từ Việt Nam đi Đài Loan sân bay chính như sân bay Đào Viên, sân bay Cao Hùng…

+ Dịch vụ vận chuyển trọn gói từ Việt Nam đi Đài Loan (Door to door).

 

Công ty bạn cần đơn vị vận chuyển hàng đi Đài Loan hãy gọi cho chúng tôi:

- Đt/Zalo: 0986.833.155 Hiệp.Mr

- Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

TRUMXNK.COM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

 

Vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan từ Việt Nam thông qua hai phương thức chính sau : Đường biển hoặc đường hàng không. Tùy theo bạn là cá nhân gửi hàng hay công ty gửi hàng sẽ có phương thức vận chuyển phù hợp cho bạn.

- Đối với cá nhân: Số lượng ít bạn sử dụng dịch vụ hàng không thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, UPS, VIETTEL POST, EMS… Nếu số lượng lớn vài trăm kg trở lên bạn hãy sử dụng dịch hàng không hoặc đường biển – tuy nhiên cá nhân khá ít đơn vị nhận vận chuyển. Trumxnk.com chúng tôi không thường xuyên làm dịch vụ hàng cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết cho bạn để bạn dễ dàng vận chuyển hàng đi Đài Loan.

- Đối với công ty: Số lượng ít bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh là tiết kiệm và dễ dàng nhất. Số lượng nhiều bạn cân nhắc lựa chọn đường biển hay đường hàng không để gửi hàng. Công việc vận chuyển hàng xuất dưới hình thức công ty tương đối dễ dàng. Thủ tục hải quan xuất khẩu không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý việc đàm phán với bên mua hàng để chuẩn bị chứng từ cần thiết theo yêu cầu của người mua.

Giúp bạn thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng đi Đài Loan chúng tôi xin gửi tới bạn một vài thông tin:

 

I/ Các cảng biển chính của Đài Loan (Taiwan) tiếp nhận vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan từ Việt Nam

vận chuyển hàng xuất khẩu đi đài loan

 

1/ Cảng Kaohsiung hay cảng Cao Hùng (mã: KHH) là cảng lớn nhất của Đài Loan và là trung tâm vận chuyển xuyên suốt khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Công suất của cảng lên tới gần 10 triệu TEUs mỗi năm.

Vận chuyển hàng hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Kaoshiung, Đài Loan:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng: 4-7 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh: 4-7 ngày

 

2/ Cảng Taichung hay cảng Đài Trung (mã: TXG) là cảng nằm ở Đài Trung, Đài Loan. Đây là cảng lớn thứ hai của Đài Loan, sau cảng Kaohsiung, nằm ở quận Wuqi, Đài Trung, Đài Loan. Diện tích của cảng rộng 3793 ha, bao gồm 58 cầu tàu, tổng chiểu dài là 14,695 mét.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Taichung, Đài Loan:

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng: 5-7 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh: 5-8 ngày

 

3/ Cảng Keelung hay cảng Cơ Long (mã: KEL ) là cảng lớn thuộc Đài Bắc (thủ đô của đảo Đài Loan). Cảng Cơ Long có vai trò rất lớn ở Bắc Đài Loan do vừa là cảng quân sự, vừa là cảng thương mại. Cảng Cơ Long là trung tâm xử lý tất cả các loại hàng hóa, phục vụ thủ đô Đài Bắc. Công suất xử lý của cảng hiện tại khoảng hơn 4 triệu TEUs mỗi năm.

Vận chuyển bằng đường biển từ Việt Nam đến cảng Keelung, Đài Loan:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng: 5-9 ngày
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh: 6-10 ngày

 

II/ Các sân bay chính của Đài Loan tiếp nhận vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan từ Việt Nam

1/ Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan - tiếng Anh: Taiwan Taoyuan International Airport hay viết tắt C.K.S. Airport hay Taoyuan Airport (IATA: TPE)

vận chuyển hàng xuất khẩu đi đài loan

 

Là một trong ba sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan. Đây là trung tâm của các hãng China Airlines và EVA Air. Gồm 3 nhà ga:

- Nhà ga số 1: Nhà ga gồm năm tầng, diện tích 169.500 mét vuông, khai trương năm 1979 để làm giảm tải sự đông đúc của Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc.

- Nhà ga số 2: Terminal 2 mở cửa vào năm 2000 để giảm ùn tắc Terminal 1. Chỉ có Concourse Nam đã được hoàn thành vào thời điểm đầu cuối đã mở. Các Concourse Nam có 10 cửa, mỗi người 2 jetways và các trạm kiểm soát an ninh của chính họ. Các Concourse Bắc mở sau này trong năm 2005, nâng tổng số cửa cho Terminal 2-20 cửa; các trạm kiểm soát an ninh đã được chuyển đến một vị trí trung tâm ở phía trước của kiểm tra hộ chiếu. Công suất 17.000.000 hành khách mỗi năm.

- Nhà ga số 3 ( đang xây dựng ): Nhà ga số 3 rộng 640.000 m² được thiết kế bởi Rogers Stirk Harbour + Partners và sẽ phục vụ 45 triệu hành khách mỗi năm. Nhà ga mới ban đầu được lên kế hoạch khai trương vào năm 2020. Tuy nhiên, dự án đã bị trì hoãn, khiến mục tiêu hoàn thành bị hoãn lại đến năm 2025.

2/ Sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung), (mã IATA: KHH), là sân bay quốc tế lớn thứ hai của Đài Loan.

vận chuyển hàng xuất khẩu đi đài loan

Hình ảnh quãng đường từ sân bay đển trung tâm Cao Hùng khi vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan từ Việt Nam

 

 • Tên đầy đủ: Sân bay quốc tế Cao Hùng hay Sân bay quốc tế Kaohsiung
 • Địa chỉ: Đường Zhongshan, quận Xiaogang, thành phố Kaohsiung, Đài Loan.
 • Khoảng cách tới trung tâm thành phố: Khoảng 8,4km

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, sân bay quốc tế Cao Hùng đã góp phần quan trọng trong việc hình thành lên mạng lưới giao thông, kết nối thành phố Kaohsiung với nhiều thành phố khác trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng năm 2019, sân bay đã đón tiếp gần 7,5 triệu hành khách, trong đó khách quốc tế chiếm hơn 80%.

Sự phát triển mạnh mẽ của sân bay Kaohsiung đã giúp nền kinh tế, văn hóa, du lịch của đất nước tăng trưởng nhanh chóng, mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho người dân địa phương và toàn lãnh thổ Đài Loan.

3/ Sân bay Đài Trung (mã IATA: RMQ, ICAO: RCMQ) là sân bay thương mại tọa lạc tại huyện Đài Trung. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ ba của Đài Loan có diện tích 88.445m2.

 • Tên đầy đủ: Sân bay Đài Trung hay Sân bay Taichung
 • Địa chỉ: Zhonghang, Shalu, Taichung
 • Khoảng cách tới trung tâm thành phố Đài Trung: Khoảng 21km

 

vận chuyển hàng xuất khẩu đi đài loan

 

Sân bay Đài Trung (Taichung) trước đây được gọi là Sân bay Ching Chuan Kang. Ban đầu sân bay chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa, nhưng hiện nay đã dần mở rộng ra phục vụ quốc tế.

Ngoài ra, Đài Loan còn có  sân bay sân bay quốc tế Tùng Sơn Đài Bắc (mã IATA: TSA)…

 

III/ Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan

- Từ khi được thành lập TRUMXNK.COM đã trở thành “cầu nối” của biết bao doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa đi khắp thế giới. Chúng tôi có dày dạn kinh nghiệm, giàu năng lực và xử lý linh hoạt – thông minh các tình huống phát sinh trong thực tế hoạt động xuất nhập khẩu.

=> Chính vì thế, Trumxnk.com sẽ là lựa chọn tốt của Quý khách khi có vận chuyển hàng xuất nhập khẩu giữa Đài Loan và Việt Nam.

=> Chúng tôi thường xuyên vận chuyển các loại hàng hóa xuất khẩu đi Đài Loan như: Máy móc, linh kiện điện tử, nông sản, thủy sản…

=> Trumxnk.com hoạt động trong lĩnh vực hàng lẻ (LCL), đồng thời cũng vận chuyển hàng FCL (hàng nguyên container) và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

 

*** Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan của Trumxnk.com:

heartPhương thức vận chuyển đa dạng (đường biển LCL và FCL, đường hàng không)

heartQuý khách luôn theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển

heartThời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tư vấn để quý khách chọn được phương thức tối ưu: thời gian giao hàng ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

heartThủ tục gửi hàng đơn giản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý khách 24/7

heartCác đại lý uy tín, chuyên nghiệp tại nước ngoài để cung cấp dịch vụ giao hàng trọn gói door to door khi quý khách có nhu cầu.

 

1/ Đối với hàng lẻ (LCL), với lịch tàu hàng tuần vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan:

- Từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Loan

- Từ Hải Phòng đi Đài Loan

2/ Đối với hàng FCL với lịch tàu hàng tuần vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan (Taiwan):

- Từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Loan

- Từ Hải Phòng đi Đài Loan

- Từ Đà Nẵng đi Đài Loan

3/ Vận chuyển đường hàng không

Bạn cần vận chuyển hàng gấp, hãy nhớ tới vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan sẽ là trong ngày khi đi và đến từ các sân bay chính.

Hàng hóa thường gửi như hàng mẫu, hàng đông lạnh số lượng nhỏ, các loại hàng giá trị cao, hàng hóa cần thời gian vận chuyên nhanh…

Chúng tôi có thể lấy booking từ các hãng bay như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Vietjet Air… Các hãng bay này đều có chuyến bay đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan từ Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất.

Đội ngũ nhân viên Trumxnk.com của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

 

IV/ Một số mặt hàng ở Việt Nam thường xuất khẩu qua Đài Loan

 • Thực phẩm như thủy sản, trà, gạo, hạt điều, rau củ, trái cây
 • Cao su,  gỗ và sản phẩm từ gỗ
 • Hàng dệt may, giày dép các loại
 • Máy vi tính và linh kiện sản phẩm điện tử, điện thoại và các loại linh kiện
 • Sản phẩm xơ, sợi dệt các loại
 • Máy móc và thiết bị, phụ tùng, các sản phẩm sắt thép khác
 • Giấy và sản phẩm từ giấy

 

Lưu ý khi xuất khẩu lương thực, thực phẩm:

Đài Loan là thị trường không dễ thâm nhập. Đài Loan áp dụng những tiêu chuẩn, quy định khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Những kiểm nghiệm kiểm dịch đối với hàng nông lâm thủy sản nhập khẩu.

Nhãn mác bắt buộc phải được thể hiện bằng tiếng Trung bao gồm tên sản phẩm, trọng lượng, khối lượng tịnh hoặc thể tích (nếu có kết hợp từ hai thành phần trở lên thì phải liệt kê riêng); tên của thành phần phụ gia thực phẩm, tên, số điện thoại, địa chỉ chi tiết của nhà sản xuất; tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ của nhà nhập khẩu, ngày hết hạn sử dụng của sản phẩm, nước xuất xứ…

Người Đài Loan thường sống cùng gia đình trong các căn hộ và chung cư nhỏ, họ thường mua sắm ở các siêu thị là chủ yếu. Người Đài Loan thường không có thói quen mua thực phẩm nhiều và dự trữ thực phẩm. Do đó hàng hàng hóa nên đóng gói nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt phù hợp gia đình nhỏ và sử dụng ít ngày.

 

Quý khách đừng ngại hãy nhấc máy lên và gọi đến 0986.833.155 Mr Hiệp hoặc Zalo hay Email: Trumxnk@trumxnk.com để được báo giá và tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu đi Đài Loan nhé!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha