DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU GƯƠNG

HS CODE SẢN PHẨM GƯƠNG KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU. Cần đơn vị hỗ trợ dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu gương hãy gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155.

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU GƯƠNG

 

Như các bạn đã biết, đời sống hàng ngày mỗi chúng ta đều tiếp xúc với gương. Đây là sản phẩm quan trọng phục vụ rất nhiều mặt trong đời sống xã hội của con người.

Gương được sử dụng nhiều mục đích khác nhau như: Gương dùng để trang trí, dùng để trang điểm, dùng để lắp trên phương tiện giao thông, dùng để lắp trong các khúc đường gấp…

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, sản phẩm gương được sản xuất trong nước từ các nhà máy lớn hoặc được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài để phục vụ mọi người.

Mỗi sản phẩm gương sẽ có thủ tục hải quan nhập khẩu khác nhau. Để giúp bạn tìm hiểu thêm về thủ tục hải quan nhập khẩu gương, chúng tôi viết bài này để chia sẻ tới bạn những bước cơ bản cần làm khi nhập khẩu gương nhé!

 

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan chuyển thủ tục nhập khẩu gương. 0986.833.155 - Bạn Hiệp sẽ hộ trợ bạn!

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM GƯƠNG KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu gương xe hơi

Trước khi tiến hành thủ tục hải quan, chúng ta cần phải xác định tên sản phẩm, HS code sản phẩm như thế nào để tiến hành các bước tiếp theo.

Qua tìm hiểu, chúng tôi đưa ra gợi ý về một số mã hs code liên quan đến sản phẩm gương như sau:

 

*** Chương 70: Thủy tinh và các sản phẩm bằng thủy tinh

7009: Gương thủy tinh, có hoặc không có khung, kể cả gương chiếu hậu.

- Gương chiếu hậu dùng cho xe mô tô, xe máy và ô tô: 70091000: Thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt: 10%. Khi bạn có C/O mức thuế cũng rất khác nhau giữa các hiệp định: Việt Nam - Hàn Quốc: 7,5%, Việt Nam - Nhật Bản:0%, ASEAN - Úc - Niu Di-Lân:0%, ASEAN - Trung Quốc: 50% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Nhật Bản: 30% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Hàn Quốc: 20%, ASEAN (ATIGA):0%, Việt Nam - Chi Lê: 14%.

- Gương không có khung : 70099100 : - - Chưa có khung: Thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt: 10%. Khi bạn có C/O mức thuế cũng rất khác nhau giữa các hiệp định: Việt Nam - Hàn Quốc: 20%, Việt Nam - Nhật Bản: 30% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Úc - Niu Di-Lân:0%, ASEAN - Trung Quốc: 50% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Nhật Bản: 30% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Hàn Quốc: 20%, ASEAN (ATIGA):0%, Việt Nam - Chi Lê: 16%.

- Gương dùng có khung dùng để trang điểm hoặc mục đích khác: 70099200: - - Có khung: Thuế nhập khẩu ưu đãi: 30%, thuế gtgt: 10%. Khi bạn có C/O mức thuế cũng rất khác nhau giữa các hiệp định: Việt Nam - Hàn Quốc: 20%, Việt Nam - Nhật Bản: 9% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Úc - Niu Di-Lân:0%, ASEAN - Trung Quốc: 50% ( có C/O thuế nhập khẩu còn cao hơn so với không có C/O – bạn không dùng C/O có lợi hơn), ASEAN - Nhật Bản: 9%, ASEAN - Hàn Quốc: 20%, ASEAN (ATIGA):0%, Việt Nam - Chi Lê: 16%.

 

Như vậy bạn có thể xác định được hs code sản phẩm gương và mức thuế phải nộp khi nhập khẩu rồi. Bạn hãy chú ý tra cứu kỹ mức thuế trước khi làm thủ tục nhập khẩu nhé! Vì mức chênh lệch thuế khá cao, sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm của bạn khi bán ra trên thị trường.

 

Cần hỗ trợ về Hs code sản phẩm gương khi làm thủ tục nhập khẩu gương? Bạn hãy liên hệ Trumxnk.com – bạn Hiệp 0986.833.155 nhé!

 

II/ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CƠ BẢN THỦ TỤC NHẬP KHẨU GƯƠNG

Các sản phẩm khác nhau sẽ có những điều kiện nhập khẩu khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ xem sản phẩm bạn nhập thuộc trách nhiệm quản lý của bộ nào để thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu.

Sản phẩm gương sau khi tra cứu sẽ có 2 loại đó là  Sản phẩm gương chiếu hậu dùng cho xe và sản phẩm gương thông thường khác.

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu gương

Hình ảnh: Sản phẩm Gương có khung bao quanh

1/ Đối với gương chiếu hậu dùng cho xe: đây là sản phẩm thuộc danh mục hàng hóa nhóm 2 chịu sự quản lý của bộ Giao thông vận tải. Phải công bố hợp quy sản phẩm sau thông quan và trước khi bán ra thị trường.

Thủ tục nhập khẩu gương chiếu hậu dùng cho xe như sau:

Bạn chuẩn bị hồ sơ để khai hải quan và một bộ hồ sơ đăng ký hợp quy sản phẩm gương. Lên tờ khai hải quan xong. Bạn nộp bộ hồ sơ khai hải quan ( Hợp đồng, inv, pkl, bill, giấy giới thiệu và thêm giấy đăng ký hợp quy có dấu của trung tâm kiểm định, C/O nếu có ). Sau khi kiểm tra hồ sơ ok bạn sẽ được thông quan hàng hóa. Bạn mang hàng về kho và đem mẫu đến cơ quan kiểm định để test và làm công bố là xong rồi!

 

2/ Đối với gương thông thường còn lại:

Đây là sản phẩm bình thường, bạn chỉ cần làm thủ tục khai hải quan như hàng hóa thông thường là xong. Hồ sơ bao gồm hợp đồng, inv, pkl, bill và  giấy giới thiệu, C/O nếu có là xong.

 

Như vậy, bạn đã tìm hiểu xong quá trình làm thủ tục nhập khẩu gương rồi. Chúc bạn luôn thành công trong công việc xuất nhập khẩu nhé!

 

Cần đơn vị hỗ trợ dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu gương hãy gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155. Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

  • Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155
  • Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM
  • Zalo : 0986 833 155
  • Skype : Henryhiep.456

Tin tức liên quan

THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU BÁNH KẸO
THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU BÁNH KẸO

1250 Lượt xem

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU BÁNH KẸO - 0986.833.155 Mr Hiệp. TRUMXNK.COM CHUYÊN XỬ LÝ THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU BÁNH KẸO BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI.
THỦ TỤC KHAI HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
THỦ TỤC KHAI HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

243 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo ) – 0986.833.155: CHUYÊN THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BIÊN HÒA. HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC KHAI HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.
THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BẮC GIANG
THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BẮC GIANG

240 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo): 0986.833.155 khi có nhu cầu làm THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BẮC GIANG. ĐỊA CHỈ KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ KCN BẮC GIANG
THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY NHO TƯƠI
THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY NHO TƯƠI

708 Lượt xem

HS CODE SẢN PHẨM KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY NHO TƯƠI. Bạn cần dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu trái cây hãy liên hệ chúng tôi: 0986.833.155 Mr Hiệp
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT – THUẾ GTGT
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT – THUẾ GTGT

11709 Lượt xem

I/ CĂN CỨ PHÁP LÝ VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT, DOANH NGHIỆP CHẾ XUẤT. Trumxnk.com sẽ chia sẻ với bạn thuế GTGT và thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế.
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM

100 Lượt xem

QUY TRÌNH CƠ BẢN THỰC HIỆN THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM. CÁC HỒ SƠ CẦN ĐỂ THỰC HIỆN THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM. Gọi ngay Mr Hiệp : 0986.833.155
THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI MĂNG CỤT THÁI LAN
THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI MĂNG CỤT THÁI LAN

577 Lượt xem

HS CODE TRÁI MĂNG CỤT THÁI LAN KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI. Thủ tục hải quan nhập khẩu trái cây tươi Măng cụt Thái Lan tại Cảng/Sân bay. Mr Hiệp 0986833155
DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – HƯỚNG DẪN CÁCH KHAI HẢI QUAN CƠ BẢN
DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – HƯỚNG DẪN CÁCH KHAI HẢI QUAN CƠ BẢN

290 Lượt xem

TRUMXNK.COM – DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT. DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT HƯỚNG DẪN CƠ BẢN KHAI BÁO TỜ KHAI NHẬP KHẨU
DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT ÓC CHÓ
DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT ÓC CHÓ

1469 Lượt xem

I/ HS CODE SẢN PHẨM HẠT ÓC CHÓ DÙNG ĐỂ LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT ÓC CHÓ RA SAO? Bạn cần được tư vấn về dịch vụ hải quan nhập khẩu?
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG

73 Lượt xem

Vị trí KCN Mapletree Bình Dương nơi làm thủ tục hải quan bán hàng vào KCN Mapletree Bình Dương. KHI NÀO CẦN LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng