NỀN KINH TẾ, GIAO THÔNG, ĐỜI SỐNG XÃ HỘI SINGAPORE – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Bạn muốn được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam? => 0986.833.155 Mr Hiệp tư vấn vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

NỀN KINH TẾ, GIAO THÔNG, ĐỜI SỐNG XÃ HỘI SINGAPORE – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

 

I/ Dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Công ty TNHH Trăm Đốt Tre chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Singapore về Việt Nam, Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam.

 

=> Bạn muốn được tư vấn về thủ tục nhập khẩu hàng từ Singapore?

=> Bạn muốn được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam?

=> Bạn muốn kiểm tra giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển?

=>Bạn muốn kiểm tra giá cước vận chuyển bằng đường hàng không từ Singapre về Việt Nam?

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0986.833.155 Mr Hiệp tư vấn và hỗ trợ bạn!

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu Singapore – Việt Nam!!!

 

=> Bạn muốn tìm hiểu sơ bộ về giá hãy Click vào link sau: CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

 

II/ Giới thiệu sơ bộ về đất nước Singapore

 

0986.833.155 Mr Hiệp tư vấn vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

 

Singapore, tên chính thức là Cộng hòa Singapore. Là một quốc đảo tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ngoài khơi cực nam của Bán đảo Mã Lai, nó bao gồm đảo Singapore và 60 đảo nhỏ. 

 • Diện tích: 728,6 km². 
 • Dân số: (ước tính năm 2022) 5.230.000. 
 • Thủ đô: Singapore.
 • Ba phần tư dân số là người gốc Hoa; phần lớn còn lại là người Mã Lai và Ấn Độ. 
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung (tiếng Quan Thoại), tiếng Malay, tiếng Tamil (tất cả chính thức). 
 • Tôn giáo: Phật giáo, Hồi giáo, Thiên chúa giáo, Đạo giáo, Ấn Độ giáo. 
 • Tiền tệ: đô la Singapore. 

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Hình ảnh bản đồ Singapore. Mr Hiệp - 0986.833.155 // Tư vấn vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

 

Gần hai phần ba cảnh quan đồi núi của hòn đảo nằm ở độ cao dưới 50 ft (15 m) so với mực nước biển. Nó có khí hậu nóng ẩm. Mặc dù chỉ có khoảng 2% diện tích đất trồng trọt được nhưng đây là đất trồng trọt cho năng suất cao. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào thương mại và tài chính quốc tế; có hơn 100 ngân hàng thương mại, hầu hết là ngân hàng nước ngoài, và trụ sở chính của Thị trường Đô la Châu Á được đặt tại Singapore. 

Cảng Singapore là một trong những cảng lớn nhất thế giới, và quốc gia này là một trong những nhà máy lọc dầu hàng đầu thế giới. Sản xuất (đặc biệt là thiết bị điện tử) cũng rất quan trọng. 

Singapore là một nước cộng hòa nghị viện thống nhất với một viện lập pháp; nguyên thủ quốc gia là tổng thống, và người đứng đầu chính phủ là thủ tướng. 

Lịch sử Singapore là nơi sinh sống lâu đời của ngư dân và cướp biển, nó là một tiền đồn của đế chế Sumatra của Shrivijaya cho đến thế kỷ 14, khi nó đi qua Java và sau đó là Ayutthaya (Xiêm). Nó trở thành một phần của đế chế Malacca vào thế kỷ 15. Vào thế kỷ 16, người Bồ Đào Nha kiểm soát khu vực này; sau đó được tiếp nối bởi người Hà Lan vào thế kỷ 17. 

Năm 1819, vùng đất này được nhượng lại cho Công ty Đông Ấn của Anh, trở thành một phần của Khu định cư Eo biển và là trung tâm của hoạt động thuộc địa của Anh ở Đông Nam Á. 

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, người Nhật đã chiếm đóng hòn đảo (1942–45). Năm 1946, nó trở thành thuộc địa của Anh. Nó đạt được chế độ tự trị hoàn toàn trong nội bộ vào năm 1959, trở thành một phần của Malaysia vào năm 1963 và giành được độc lập vào năm 1965.

Singapore có ảnh hưởng trong các vấn đề của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tiếng nói chính trị của đất nước trong 30 năm sau khi độc lập là Lý Quang Diệu. Singapore đã trở thành một cường quốc kinh tế trong khu vực.

 

III/ Nền kinh tế Singapore

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Chúng tôi chuyên : Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

Singapore, một trong những trung tâm thương mại lớn của đế chế Anh, đã có sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế đáng kể kể từ năm 1960. Ngoài việc nâng cao vị thế là một trung tâm thương mại thế giới, nước này đã phát triển các lĩnh vực tài chính và công nghiệp mạnh mẽ. Singapore có nền kinh tế tiên tiến nhất Đông Nam Á và thường được nhắc đến cùng với các quốc gia đang công nghiệp hóa nhanh chóng khác ở châu Á, nổi bật là Hàn Quốc và Đài Loan. Nền kinh tế của Singapore luôn khác với các nước Đông Nam Á khác ở chỗ chưa bao giờ phụ thuộc chủ yếu vào sản xuất và xuất khẩu hàng hóa.

Sự phát triển kinh tế được giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Singapore và nó phụ thuộc nhiều vào nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài từ các tập đoàn đa quốc gia. Chính phủ nắm giữ khoảng 3/4 đất đai và là nhà cung cấp chính nguồn vốn thặng dư, phần lớn thu được từ các khoản đóng góp cho chương trình tiết kiệm an sinh xã hội của Quỹ Bảo trợ Trung ương (CPF). Ngoài ra, Chính phủ đã nỗ lực nâng cao giá trị và năng suất lao động nhằm thu hút đầu tư và tăng cường khả năng cạnh tranh xuất khẩu. Điều này đi kèm với một cam kết mạnh mẽ về giáo dục và y tế. Tình trạng thiếu lao động và lương tăng cao đã thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế theo hướng sản xuất có giá trị gia tăng cao hơn.

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp báo giá cước vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Cơ sở lý luận cho sự can thiệp sâu rộng của chính phủ vào phát triển kinh tế đã yếu đi. Chính sách chính thức dựa vào lực lượng thị trường, tư nhân hóa doanh nghiệp chính phủ và hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp tư nhân trong nước. Tư cách thành viên của công đoàn đã giảm do các cơ cấu công đoàn tập trung được thay thế bằng các công đoàn cơ sở nhỏ hơn trong ngành và doanh nghiệp. Sự phụ thuộc nhiều hơn vào các cuộc đàm phán quản lý lao động địa phương.

 

Tài nguyên, nông nghiệp và thủy sản

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Singapore về Việt Nam

Singapore có ít tài nguyên thiên nhiên. Không còn rừng tự nhiên trên đảo. Chỉ một phần rất nhỏ diện tích đất được phân loại là đất nông nghiệp và sản xuất đóng góp một phần không đáng kể vào nền kinh tế chung. Trồng trọt theo hướng thâm canh, trồng rau, hoa quả và chăn nuôi gia cầm để tiêu thụ tại chỗ. Ngành đánh bắt cá địa phương chỉ cung cấp một phần trong tổng nhu cầu cá tươi; phần lớn sản lượng đánh bắt đến từ các tàu đánh bắt xa bờ. Ngoài ra còn có một ngành nuôi trồng thủy sản nhỏ nuôi cá mòi, cá vược và tôm he. Singapore là nước xuất khẩu lớn cả hoa lan và cá cảnh.

 

Ngành công nghiệp

Từ cuối những năm 1960, Singapore đã theo đuổi chính sách chung là công nghiệp hóa hướng vào xuất khẩu. Để thu hút đầu tư nước ngoài, nền kinh tế đã được tự do hóa, và một loạt các ưu đãi đã được cung cấp cho các tập đoàn đa quốc gia; chính trong số này là việc thành lập các khu thương mại tự do. Dần dần, sản xuất đã đa dạng hóa từ các ngành thâm dụng lao động như dệt may sang các hoạt động công nghệ cao như sản xuất thiết bị điện tử, thiết bị chính xác và lọc dầu, mang lại giá trị gia tăng cao hơn nhiều cho sản xuất.

 

Dịch vụ và du lịch

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp báo giá cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam

Singapore đã có thể nhấn mạnh lợi thế so sánh của mình trong các hoạt động sử dụng nhiều tri thức - đặc biệt là truyền thông thông tin và dịch vụ tài chính - vốn ít phụ thuộc hơn vào đầu tư nước ngoài. Năng suất cao hơn và nghiên cứu và phát triển được khuyến khích thông qua các chương trình cung cấp các khoản tín dụng và trợ cấp đầu tư. Một chiến lược kinh tế hiệu quả là đầu tư vốn trong nước ra nước ngoài và đồng thời vào các kỹ năng quản lý xuất khẩu. Singapore đã tìm cách tuyển dụng những người có kỹ năng, đặc biệt là người Trung Quốc từ Hoa Kỳ và Trung Quốc (đặc biệt là Hồng Kông).

Du lịch ngày càng trở nên quan trọng đối với nền kinh tế Singapore. Vị trí trung tâm của Singapore ở Đông Nam Á và các cơ sở giao thông hàng không tuyệt vời của nó đã được tăng cường nhờ các khoản đầu tư lớn vào khách sạn và trung tâm mua sắm. Mua sắm miễn thuế và một loạt các điểm tham quan giải trí, cùng với bãi biển đã được tân trang lại, là một trong những điểm thu hút chính.

 

Tài chính

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp : Chuyên Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

Các dịch vụ tài chính của Singapore rất phức tạp và được cung cấp thông qua nhiều tổ chức. Có một thị trường đầu tư mạo hiểm đang phát triển cung cấp vốn đầu tư cho các công ty phát triển hoặc giới thiệu công nghệ mới. Cơ quan quản lý tiền tệ của chính phủ Singapore thực hiện tất cả các chức năng của một ngân hàng trung ương ngoại trừ việc phát hành tiền tệ. Trọng tâm của sự phát triển của Singapore với tư cách là một trung tâm tài chính quốc tế là Thị trường Đô la Châu Á, về cơ bản là một thị trường vốn và tiền tệ quốc tế, nơi các loại tiền tệ khác với Đô la Singapore được giao dịch. Ngân hàng Phát triển Singapore là ngân hàng địa phương lớn nhất về tài sản. Sở giao dịch chứng khoán Singapore là một thành phần quan trọng của hoạt động tài chính trong khu vực.

 

Thương mại Singapore

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp: Chuyên cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam giá rẻ

Singapore tiếp tục thực hiện chức năng truyền thống là trung gian tài chính, vận chuyển nguyên liệu thô như cao su, gỗ và gia vị từ khu vực Đông Nam Á để đổi lấy thành phẩm từ cả trong và ngoài khu vực. Các mặt hàng nhập khẩu chính là máy móc và thiết bị vận tải, dầu thô, trong khi máy móc và các sản phẩm dầu mỏ tinh chế là những mặt hàng xuất khẩu chính. Trung Quốc, Hoa Kỳ, Indonesia, Malaysia và Nhật Bản là các đối tác thương mại chính của Singapore. Hoạt động Entrepôt , nơi hàng hóa được trung chuyển và đôi khi được chế biến hoặc sản xuất ngay trong khu vực, chiếm khoảng một phần ba thương mại xuất khẩu của Singapore. Đáng chú ý ở khả năng này là ngành công nghiệp lọc dầu. Trong nỗ lực thúc đẩy thương mại bổ sung, Singapore đã trở thành đối tác liên doanh trong nhiều dự án với Malaysia và Indonesia. Các khoản đầu tư vào đảo Batam của Indonesia gần đó rất quan trọng.

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Singapore: Các nguồn nhập khẩu chính

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Singapore: Các điểm đến xuất khẩu chính

 

Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam và các nước trên thế giới

Đt/Zalo: 0986.833.155 Mr Hiệp: Chuyên cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam giá rẻ

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Trải nghiệm chuyến đi trên tàu tốc hành Phương Đông đi từ Singapore đến Bangkok

Singapore có một trong những cảng bận rộn nhất thế giới về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Chính quyền Cảng Singapore giám sát tất cả hoạt động vận chuyển và vận hành một số bến trên đảo. Hàng container chiếm hơn một nửa trọng tải hàng tổng hợp. Hòn đảo có mạng lưới đường bộ và đường cao tốc phát triển, nhưng tắc nghẽn giao thông thường xuyên là một vấn đề nghiêm trọng. Vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, chính phủ đã mở một hệ thống vận tải hàng loạt bằng đường sắt nhẹ kết nối các trung tâm dân cư lớn trong các khu nhà ở với các trung tâm việc làm và khu thương mại trung tâm. Singapore được kết nối bằng đường sắt với bán đảo Malaysia qua đường đắp cao nối liền tại Johor. Sân bay quốc tế của Singapore, Changi, ở cuối phía đông của hòn đảo chính, là một trung tâm hàng không lớn của khu vực và nước ngoài. Đây là sân bay phục vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam.

vận chuyển hàng từ singapore về việt nam

Quang cảnh một trong những bảng lịch trình khởi hành tại sân bay Changi, Singapore.

 

III/ Điều kiện hành chính và xã hội

Chính quyền

Chuyên thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam

Singapore là một nền dân chủ nghị viện thống nhất dựa trên mô hình Westminster. Tổng thống là nguyên thủ quốc gia; cho đến năm 1991, vị trí tổng thống chủ yếu mang tính chất nghi thức được bổ nhiệm bằng cuộc bầu cử quốc hội, nhưng trong năm đó hiến pháp đã được sửa đổi để cho phép tổng thống được bầu cử phổ thông trực tiếp và quyền lực của tổng thống được mở rộng. Nghị viện đơn viện bao gồm 94 thành viên, trong đó 84 người được bầu và 10 người được bổ nhiệm với nhiệm kỳ lên đến 5 năm. Đa số nghị viện chọn thủ tướng, người đứng đầu chính phủ, và nội các từ hàng ngũ của chính mình, và họ lần lượt thành lập chính phủ. Ở mỗi khu vực bầu cử có một Ủy ban Tham vấn Công dân, được thiết kế để liên kết các cộng đồng địa phương cho đảng cầm quyền.

Liên lạc chặt chẽ được duy trì giữa các nhánh chính trị và hành chính của chính phủ. Cơ cấu hành chính bao gồm các bộ và ban hành pháp khác nhau. Đây là những nhân viên được biên chế bởi các công chức được giám sát bởi một Ủy ban Dịch vụ Công cộng độc lập.

 

Tiến trình chính trị

Chuyên thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng bằng đường biển từ Singapore về Việt Nam

Đơn vị bầu cử của Singapore bao gồm mọi công dân trưởng thành là cử tri đã đăng ký và việc bỏ phiếu là bắt buộc. Một số cuộc bầu cử tranh cử các đảng phái, nhưng kể từ năm 1959, nền chính trị Singapore bị chi phối bởi Đảng Hành động Nhân dân (PAP ). Khả năng duy trì quyền kiểm soát của PAP phần lớn là nhờ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và cải thiện phúc lợi xã hội của Singapore. 

 

Sự công bằng

Tư pháp được quản lý bởi Tòa án tối cao và các tòa án có thẩm quyền thấp hơn, chẳng hạn như các tòa án cấp huyện và thẩm phán. Kháng cáo có thể được thực hiện từ các tòa án cấp thấp hơn đến cấp cao hơn, với kháng cáo cuối cùng là Tòa án cấp phúc thẩm. Một tòa án Sharīʿah có thẩm quyền trong các vấn đề của luật Hồi giáo .

 

Lực lượng vũ trang và an ninh

Chuyên thủ tục hải quan nhập khẩu vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Các lực lượng vũ trang của Singapore được chia thành các nhánh lục quân, không quân và hải quân. Cho đến nay, quân đội là lực lượng lớn nhất trong số các dịch vụ và chủ yếu bao gồm các tiểu đoàn bộ binh với các đơn vị pháo binh, thiết giáp, công binh và hậu cần yểm trợ. Nhiệm vụ chính của lực lượng không quân là phòng không, hỗ trợ lực lượng mặt đất, giám sát và theo dõi tầm xa. Lực lượng hải quân tuần tra vùng biển ven biển của quốc gia và bảo vệ các tuyến đường vận chuyển. Lực lượng quân sự bắt buộc dành cho nam 18 tuổi được áp dụng vào năm 1967. Có hai lực lượng bán quân sự: Lực lượng Phòng vệ Nhân dân, bao gồm chủ yếu là quân dự bị và Lực lượng Thiếu sinh quân Quốc gia, bao gồm các sinh viên trung học và đại học.

Lực lượng cảnh sát chịu trách nhiệm về an ninh nội bộ, quản lý giao thông và phòng chống tội phạm. Nó được hỗ trợ bởi Lực lượng Phòng vệ Dân sự bao gồm những người dự bị và tình nguyện viên.

 

Giáo dục

Chuyên thủ tục hải quan xuất khẩu hàng vận chuyển từ Singapore về Việt Nam

Giáo dục được đánh giá cao ở Singapore, và hệ thống giáo dục của nó được cấu trúc công phu. Giáo dục tiểu học miễn phí và kéo dài từ sáu đến tám năm; ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, và học sinh được yêu cầu học bất kỳ một trong ba ngôn ngữ chính thức khác như ngôn ngữ thứ hai. Học sinh ở cấp trung học được đưa vào các ngành học thuật hoặc hướng nghiệp và thương mại. Những người theo hướng học tập sẽ được chuyển tiếp vào các khóa học kéo dài bốn hoặc năm năm. Cơ hội học lên cao được xác định bởi kết quả học tập và thường bao gồm hai hoặc ba năm giảng dạy trước đại học, sau đó là ghi danh vào một trường đại học hoặc cao đẳng kỹ thuật. Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1980 bởi sự hợp nhất của Đại học Singapore và Đại học Nanyang, là viện giáo dục đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất.

 

Sức khỏe và phúc lợi

Điều kiện y tế ở Singapore thuận lợi hơn so với các quốc gia có nền kinh tế phát triển khác. Phạm vi và chất lượng của các dịch vụ y tế rất cao, với số lượng lớn các bác sĩ và nha sĩ. Có cả bệnh viện chính phủ và bệnh viện tư nhân, trong khi dịch vụ chăm sóc ngoài bệnh viện được cung cấp từ nhiều phòng khám ngoại trú và trung tâm di động. Chính phủ và các hiệp hội tự nguyện, do Hội đồng Dịch vụ Xã hội điều phối, cung cấp các dịch vụ phúc lợi cho người già, bệnh tật và thất nghiệp.

 

Đời sống văn hóa

Chuyên Vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường biển và đường hàng không

Các hoạt động văn hóa ở Singapore phần lớn là phái sinh, bắt nguồn từ một hay khác của các nền văn minh lớn của Trung Quốc, Ấn Độ , Indonesia hoặc phương Tây. Âm nhạc, hội họa và kịch truyền thống của Trung Quốc và Ấn Độ được biểu diễn bởi nhiều xã hội văn hóa và các nhóm chuyên nghiệp. Văn hóa đại chúng, dựa trên các phương tiện thông tin đại chúng hiện đại, được phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều. Âm nhạc Mã Lai, vốn đã áp dụng nhịp điệu của các dàn nhạc phương Tây, có sức hấp dẫn chung. Các bộ phim ca nhạc phổ biến các bài hát tiếng Hindi và Tamil có lượng người theo dõi đáng kể, cũng như các bộ phim của Hồng Kông, Đài Loan và Hoa Kỳ.

Một số tờ báo tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ấn Độ và tiếng Mã Lai phục vụ một phần lớn dân số biết chữ. Các tạp chí được xuất bản ở phương Tây, Hồng Kông và Nhật Bản cũng có sức hút rộng rãi. Chính phủ giám sát báo chí ở một mức độ nhất định và đôi khi áp dụng các hạn chế phát hành đối với các tạp chí định kỳ và các tờ báo chỉ trích các chính sách của mình. Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Singapore thuộc sở hữu của chính phủ kiểm soát tất cả các chương trình phát thanh và truyền hình địa phương.

 

HÃY GỌI HOẶC ZALO: 0986.833.155 MR HIỆP

Để nhận được giá ưu đãi khi vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 • Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155
 • Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM
 • Zalo : 0986 833 155
 • Skype : Henryhiep.456

Tin tức liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG SINGAPORE TỔNG QUAN
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG SINGAPORE TỔNG QUAN

766 Lượt xem

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam sang Singapore. Cước giá rẻ khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore. Liên hệ Mr Hiệp 0986.833.155
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC INDONESIA
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC INDONESIA

1370 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 )) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA...VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC INDONESIA
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG THÁI LAN
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG THÁI LAN

1193 Lượt xem

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG CONTAINER TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG THÁI LAN. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG CONTAINER TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG THÁI LAN. Mr Hiệp - 0986.833.155
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM – NỀN KINH TẾ NƯỚC ANH
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM – NỀN KINH TẾ NƯỚC ANH

543 Lượt xem

Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam uy tín? HOTLINE: 0986.833.155 Mr Hiệp –Cước vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ!
VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

544 Lượt xem

THÔNG TIN CHECK CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM. BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM. Mr Hiệp 0986.833.155
VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER, HÀNG LẺ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM – PHẦN 1
VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER, HÀNG LẺ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM – PHẦN 1

1098 Lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER, HÀNG LẺ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM, Liên hệ: 0986.833.155 khi bạn vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam
LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ CẢNG BUSAN HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ CẢNG BUSAN HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

1034 Lượt xem

Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Busan hay Pusan Hàn Quốc về Hồ Chí Minh Việt Nam. Vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển và đường hàng không => Mr Hiệp 0986.833.155
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG NHẬT
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG NHẬT

710 Lượt xem

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER TỪ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM SANG NHẬT. Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản ưu đãi nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. 0986.833.155 Mr Hiệp
LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ CẢNG INCHEON HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ CẢNG INCHEON HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

1166 Lượt xem

Thời gian vận chuyển hàng container bằng đường biển từ cảng Incheon Hàn Quốc về Hồ Chí Minh Việt Nam. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam liên hệ Mr Hiệp - 0986.833.155
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA MOROCCO
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA MOROCCO

2308 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Morocco về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng