VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

LÔ HÀNG THỰC TẾ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM. Mr Hiệp 0986833155 VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

Khi nói đến việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển là hai câu hỏi lớn nhất đối với bất kỳ nhà quản lý chuỗi cung ứng nào. Nhưng bạn muốn vận chuyển nhanh thì những gì bạn phải thanh toán cho dịch vụ sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển chậm hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, loại hình vận chuyển nhanh – nhưng không hề rẻ! Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu về dịch vụ vận chuyển đường biển với chi phí rẻ hơn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

I/ LÔ HÀNG THỰC TẾ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

1/ Thông tin về lô hàng cần vận chuyển

* Note: dưới đây là thông tin về một lô hàng chúng tôi đã làm và đã thay đổi thông tin hàng hóa nhằm giữ bí mật cho khách hàng.

- Route: China – HCM

- Comm: Motor

- Hs code: 85011029

- Term: EXW – Air

- Volume: 1000x490x700mm/ 1 wood pallet

-  GW: 400kg

- ADD shipper: CHUANGZHI  INDUSTRIAL PARK, CHINA

 

2/ Báo giá chi tiết cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

- Giá cước hàng air: 4.5 usd/kg +300kg

- Tuyến: SHA - SGN  (Daily)

- AMS: 15 USD/shpt

-AWB: 10 USD/shpt

- EXW charges TQ:

+ Handling: USD50/lô hàng

+ DOC: USD 50/bill

+ CUS: USD80/bill for general cargo.

+ Pick up: USD260/shpt

- Local charge Vn : DOC: 1.000.000vnd.  

- Chi phí khai hải quan : 1.500.000VND/lô hàng air

* Giá trên chưa bao gồm thuế gtgt

* Note: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ có giá trị với lô hàng được nêu ví dụ.

 

Bạn cần check giá cước vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Hotline: 0986.833.155 Mr Hiệp – ĐT/Zalo

 

 

II/ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ ĐƯỜNG BIỂN

Đối với các chủ hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam, coronavirus đã bị gián đoạn nghiêm trọng, gây ra sự chậm trễ lớn cho cả sản xuất và vận chuyển.

Sản xuất ở Trung Quốc về cơ bản đã trở lại bình thường, nhưng tác động của COVID-19 tại Việt Nam đang tạo ra một loạt các thách thức khác bao gồm nhu cầu giảm và sự chậm trễ, tắc nghẽn tại các cảng và kho của Việt Nam.

Ngoài ra, các hạn chế đối với du lịch hàng không cả trong và ngoài nước đã làm giảm đáng kể năng lực vận chuyển hàng không, khiến không gian bị thắt chặt và giá cả khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không không ổn định.


 

1/ Vận chuyển rẻ nhất từ ​​Trung Quốc về Việt Nam

Thông thường yếu tố quan trọng nhất khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam là chi phí.

a/ Vận chuyển hàng nhỏ bằng dịch vụ bưu điện từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu bạn đang nhập hàng hóa nhỏ, như một mẫu sản phẩm mới, hàng hóa gấp về thời gian. 

Bưu điện có thể là lựa chọn vận chuyển tiết kiệm nhất cho các lô hàng nhỏ và các sản phẩm nhỏ. Ví dụ: China Post cung cấp một số tùy chọn thư : Air Mail / SAL hoặc Surface Mail cho các bưu kiện nhỏ; Air Parcel, SAL hoặc Surface Mail cho các gói lớn; và các hệ thống của EMS / China International Express và EUB. Nhưng bạn hãy cẩn thận kiểm tra từng phương án và so sánh nó với phí chuyển phát nhanh. Bưu kiện càng nặng thì càng có nhiều khả năng một dịch vụ chuyển phát nhanh (chuyển phát nhanh) sẽ rẻ hơn. Mặc dù gửi bưu điện có chi phí rẻ, nhưng bạn phải chờ đợi trong thời gian dài hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

b/ Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế, thường đáng tin cậy và nhanh hơn so với qua dịch vụ bưu điện, cho dù đó là từ các nhà cung cấp Fedex, DHL, UPS hay TNT. Theo nguyên tắc thông thường, ở mức khoảng 5 đô la mỗi kg, vận chuyển hàng hóa nhanh là phương thức vận chuyển rẻ nhất cho các kiện hàng hoặc lô hàng nhỏ có trọng lượng dưới 150 kg. 
 

c/ Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

Với giá khoảng 3 đô la mỗi kg, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tiêu chuẩn là lựa chọn rẻ nhất cho các lô hàng từ khoảng 150 kg đến 500 kg.

Các lô hàng rất nhẹ cho kích thước lớn giá cước vận chuyển bằng đường hàng không được tính theo trọng lượng quy đổi, thay vì trọng lượng thực tế. Vì vậy, số Kg thực tế nhẹ chưa chắc hàng của bạn có tổng chi phí vận chuyển rẻ.

Vận chuyển hàng không có lịch bay ngắn sẽ đắt hơn một chút so với các chuyến vận chuyển hàng chậm. Giá cước vận chuyển có thể có mức chênh lệch lớn giữa các nhà giao nhận vận tải. Và giá cước vận chuyển bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam cũng thay đổi thường xuyên theo từng biến động của thị trường Trung Quốc và thị trường thế giới, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra giá và lựa chọn thời điểm phù hợp để chuyển hàng về Việt Nam.

 Đối với kích cỡ lô hàng lớn hơn, LCL (Hàng lẻ)  chi phí vận chuyển đường biển thực sự có thể rẻ hơn chi phí vận chuyển hàng không – Bạn hãy dành thời gian để lấy thêm báo giá vận chuyển đường biển – hàng lẻ để so sánh nhé!

 

d/ Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi một lô hàng nặng hơn khoảng 500 kg, vận tải đường biển trở thành lựa chọn rẻ nhất. Vận tải hàng hóa đường biển mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn về quy mô (một số tàu có thể chở 20. 000 container hai mươi feet). Một số nhà giao nhận vận tải gần đây đã bắt đầu cung cấp một dịch vụ cao cấp, thường được gọi là vận chuyển hàng hóa nhanh, đắt hơn một chút so với vận tải đường biển thông thường. Giống như vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, giá cước vận tải đường biển rất khác nhau giữa các nhà giao nhận và theo thời gian.

 

e/ Làm thế nào có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không rẻ hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường biển?

Mỗi loại hình vận chuyển có sự kết hợp riêng của chi phí cố định và chi phí biến đổi. Các loại hình vận chuyển có chi phí cố định thấp hơn rẻ hơn cho các lô hàng nhỏ hơn trong khi các loại hình vận chuyển có chi phí biến đổi thấp hơn là các tùy chọn rẻ hơn cho các lô hàng lớn hơn, ngay cả khi chúng bắt đầu với chi phí cố định cao. 

Kiểm tra bảng dưới đây để xem làm thế nào điều này diễn ra cho chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Mỹ. Bảng này cho thấy bốn lô hàng khác nhau, mỗi lô có trọng lượng khác nhau. Các ô vuông màu xanh thể hiện loại hình vận chuyển nào rẻ nhất cho mỗi lô hàng.

vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

III/ Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Mất bao lâu để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Thời gian trung bình là 5-15 ngày đối với bưu điện, 1-3 ngày đối với vận chuyển hàng không nhanh, 2-5 ngày đối với vận tải hàng không và 3-20 ngày đối với vận tải đường biển.

a/ Chuyển phát nhanh

Khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng chuyển phát nhanh quốc tế, cho phép thời gian là ba ngày. Điều đó bao gồm cả việc lấy bưu kiện tại cửa nhà cung cấp Trung Quốc và giao hàng tại Việt Nam. Nếu nó thực sự khẩn cấp, có những dịch vụ cao cấp đắt tiền hơn thậm chí có thể được giao qua đêm.

b/ Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận tải hàng không tiêu chuẩn giữa Trung Quốc và Việt Nam thường mất khoảng 1-5 ngày. Không phải là máy bay chậm hơn; thực tế là các quy trình vận chuyển hàng không phức tạp hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa bằng đường chuyển phát nhanh.c

c/ Vận tải đường biển từ Trung Quốc đến Mỹ

Vào khoảng 3-20 ngày đối với một chuyến hàng từ cảng đến cảng từ Trung Quốc đến Việt Nam, vận tải đường biển có thời gian dẫn dài nhất. Đó là bởi vì tàu di chuyển chậm hơn rất nhiều so với máy bay. Ngoài sự chuẩn bị bổ sung cần thiết, tàu biển cũng đã bắt đầu di chuyển chậm hơn để tiết kiệm nhiên liệu. Trên hết, tắc nghẽn cảng, chậm trễ hải quan và điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng đến vận tải đường biển khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận tải biển gần đây đã giảm tần suất chậm trễ, trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều. Ngay cả các công ty điện tử đã bắt đầu vận chuyển bằng đường biển thay vì hàng không.

Vận tải đường biển cũng có một dịch vụ cao cấp. Tùy thuộc vào yêu cầu vận chuyển, vận chuyển hàng hóa nhanh có thể thực sự cắt giảm thời gian vận chuyển. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể cạnh tranh với thời gian vận chuyển hàng không. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng cách hợp lý hóa các quy trình vận chuyển đường biển và chỉ bằng cách ràng buộc với các dịch vụ nhanh, cao cấp hơn. Điều đó làm cho vận chuyển hàng hóa nhanh là một lựa chọn mới tuyệt vời khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

IV/ THÔNG TIN THÊM VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Quan trọng như chi phí và tốc độ là khi vận chuyển từ Trung Quốc, bạn cũng nên lưu ý những chi tiết chính này.

1/ Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Giống như thư, quá trình này rất đơn giản và giống như các loại hình vận chuyển khác, hầu hết các công ty chuyển phát nhanh đều cung cấp dịch vụ của mình bằng cách  vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, máy bay các hãng chuyển phát nhanh sử dụng có thể máy bay của chính họ hoặc sử dụng các loại máy bay thương mại khác.

Hải quan Việt Nam áp dụng nếu giá trị của hàng hóa dưới 2 triệu được miễn thuế nhập khẩu và thuế gtgt, nhưng việc thông quan hàng hóa rõ ràng đơn giản hơn rất nhiều so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hoặc vận tải đường biển.

Các nhà nhập khẩu có kế hoạch mua số lượng lớn hàng hóa và sử dụng vận tải đường biển hoặc đường hàng không, vẫn nên sắp xếp một lô hàng nhỏ thử nghiệm bằng chuyển phát nhanh trước khi ký hợp đồng lớn với một nhà cung cấp. Cách này giúp bạn kiểm tra doanh số bán sản phẩm. Nó cũng giúp ước tính lợi nhuận của sản phẩm kinh doanh này.

2/ Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

Lô hàng càng lớn, quá trình vận chuyển càng phức tạp. Bạn có lô hàng gấp và khối lượng hàng lớn, bạn có thể lựa chọn phương án vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không dạng bình thường – Air Cargo. Thời gian vận chuyển và chi phí sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với đường chuyển phát nhanh nếu trọng lượng hàng của bạn đủ lớn từ 100kg trở lên

Tuy nhiên, Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào Luật pháp quốc tế, luật quốc gia, quy định tổ chức vận chuyển đều góp phần vào việc xác định và hạn chế những hàng hóa được coi là nguy hiểm cho vận chuyển hàng không. Nói chung, nhiều sản phẩm bị hạn chế là hàng hóa hàng không hơn hàng hóa đường biển, bao gồm: khí (ví dụ như bóng đèn), tất cả những thứ dễ cháy (ví dụ: nước hoa, Samsung Galaxy Note 7), các mặt hàng độc hại hoặc ăn mòn (ví dụ như pin), chất từ tính (ví dụ như loa), chất oxy hóa và các sản phẩm sinh hóa (ví dụ như thuốc hóa học), và các rủi ro sức khỏe cộng đồng (ví dụ: mẫu bệnh phẩm ). 

 

3/ FCL và LCL Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam:

Vận tải đường biển thường có nghĩa là container. Nhưng nếu bạn không có đủ hàng hóa để lấp đầy toàn bộ một containre 20 'hoặc 40'(FCL), thì việc vận chuyển hàng lẻ (LCL) thường là phương án tối ưu nhất. Với LCL, một số lô hàng được tập hợp tại kho hàng lẻ và đóng gói vào cùng một container tại Trung Quốc và sau đó chở về Việt Nam. Điều này có nghĩa là nhiều công việc hơn cho người giao nhận, và không chỉ là công việc thực tế của việc hợp nhất các lô hàng khác nhau vào một container trước khi vận chuyển, và tác các lô hàng ở đầu Việt Nam. 

Đối với các lô hàng LCL lớn hơn đâu đó khoảng 15 mét khối, thường được vận chuyển bằng một container 20 feet. Hàng nguyên container - FCL có ba lợi thế lớn so với LCL:

FCL mất ít thời gian hơn để giao hàng so với một lô hàng LCL. 

Có ít khả năng thiệt hại, thất lạc và mất mát với FCL.

FCL chi phí ít hơn trên mỗi mét khối hàng hóa vận chuyển. Đối với một lô hàng trung bình, chi phí vận chuyển chính thường gấp đôi phí FCL khi được chia nhỏ trên mỗi mét khối.

 

4/ Bảo hiểm vận tải hàng hóa, vv

Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc bằng đường biển, dĩ nhiên còn nhiều điều phải học để trở thành bậc thầy về vận tải hàng hóa. Chọn hướng đi đúng là một khởi đầu tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu vận tải hàng không hoặc vận tải đường biển, hãy chắc chắn rằng báo giá cước mà bạn đang có là từ một người giao nhận tốt cũng như đó là một mức giá tốt.

Sử dụng một công ty giao nhận vận tải sẽ giúp bạn tránh khỏi những cạm bẫy, tổ chức và khắc phục sự cố nhanh chóng khi có phát sinh. Nhưng có một bước thường được thực hiện trước khi tiến hành các thủ tục khác. Trước khi đồng ý thỏa thuận với nhà cung cấp của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu về việc chọn incoterms. Các nhà nhập khẩu thường ký vào incoterms mà không tìm hiểu kỹ những rủi ro mà mình đang gặp phải. 

Có một người giao nhận nghĩa là bạn không cần phải hiểu mọi thứ về vận chuyển hàng hóa. Nhưng hãy tự giúp mình bằng cách chuẩn bị các giấy tờ và trang bị cho mình kiến ​​thức về chứng từ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên dành thêm một vài phút để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu đều đầy đủ và chính xác. Vài phút đó sẽ rất nhiều giá trị đối với bạn đó. 

Còn bảo hiểm? Bạn có thể làm rất nhiều nghiên cứu, nhưng không cần. Điểm mấu chốt là, đảm bảo rằng bạn có được bảo hiểm hàng hóa toàn diện - bảo hiểm vận chuyển cơ bản là tối thiểu.

 

=> Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ?

Hãy gọi cho chúng tôi : Mr Hiệp – 0986.833.155 ĐT/Zalo

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

  • Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155
  • Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM
  • Zalo : 0986 833 155
  • Skype : Henryhiep.456

Tin tức liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NEW ZEALAND VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NEW ZEALAND VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

3336 Lượt xem

✅ Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lịch trình vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam! Gọi ngay bạn Hiệp – 0986 833 155 ( Đt/Zalo ). Đơn vị vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam.
VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

642 Lượt xem

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam hãy liên hệ Mr Hiệp 0986833155. Chi phí tối ưu, tư vấn thủ tục hải quan đầy đủ, thời gian vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng!
TỔNG QUAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG HÀN QUỐC
TỔNG QUAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG HÀN QUỐC

2048 Lượt xem

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng đường biển - 0986.833.155 ZALO/ĐT Mr Hiệp tư vấn và cung cấp báo giá tốt nhất cho bạn khi VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG HÀN QUỐC.
CHI PHÍ THUÊ DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM
CHI PHÍ THUÊ DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

1798 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - ✅ KHAI HẢI QUAN, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN. Chi phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bằng đường hàng không là bao nhiêu?
GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM THÁNG 11 2022
GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM THÁNG 11 2022

1198 Lượt xem

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM THÁNG 11 2022. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM Mr Hiệp - 0986 833 155
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ÁO VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC ÁO
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ÁO VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC ÁO

1971 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ÁO VỀ VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC ÁO
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

6118 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - CHUYÊN CƯỚC VẬN CHUYỂN hàng từ Đức về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
NỀN KINH TẾ, GIAO THÔNG, ĐỜI SỐNG XÃ HỘI SINGAPORE – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM
NỀN KINH TẾ, GIAO THÔNG, ĐỜI SỐNG XÃ HỘI SINGAPORE – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

620 Lượt xem

Bạn muốn được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam? => 0986.833.155 Mr Hiệp tư vấn vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN CHÍNH NGẠCH
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN CHÍNH NGẠCH

963 Lượt xem

Các phương án để bạn lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển chính ngạch. Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN CHÍNH NGẠCH, NHẬN DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM| GIÁ - THỜI GIAN CHUYỂN - KHAI HẢI QUAN VÀ THUẾ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM| GIÁ - THỜI GIAN CHUYỂN - KHAI HẢI QUAN VÀ THUẾ

5189 Lượt xem

GIÁ - THỜI GIAN CHUYỂN //VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM. Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng đá granite từ Canada về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng