DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH - LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH

C/ TIẾT KIỆM CHI PHÍ GỬI HÀNG Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HCM, DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH

Ngày đăng: 27-09-2019

538 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH
LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển được các công ty vận chuyển hàng hóa thực hiện trong thời gian ngắn nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm thời gian và chi phí cho những lô hàng nhỏ, có giá trị thấp.

Những lợi ích cơ bản của chuyển phát nhanh với khách hàng sẽ có được khi sử dụng dịch vụ là: 

 

A/ DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾT KIỆM THỜI GIAN GỬI HÀNG HÓA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HCM, DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH

- Bạn không có nhiều thời gian? Hoặc muốn nhân viên chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng khác như nơi bạn làm việc,….Khi đó bạn chỉ cần đặt lịch hẹn theo địa điểm, thời gian để nhân viên chuyển phát nhanh đến tận nơi lấy hàng.

- Thời gian vận chuyển ngắn hơn so với phương thức vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không ( hàng air cargo ). Các hãng chuyển phát nhanh cũng đưa ra cam kết về thời gian giao nhận hàng. Bạn có thể chủ động hơn về thời gian giao nhận hàng hóa. Vì đây là yếu tố then chốt của dịch vụ chuyển phát nhanh nên bạn hãy yên tâm.

- Dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp tại hầu hết các quốc gia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển phủ khắc trong nước cũng như nước ngoài. Đáp ứng rất tốt việc vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhỏ.

 

B/ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH VÀ DỊCH VỤ HẢI QUAN

 

công ty dịch vụ hải quan chuyển phát nhanh

 

- Hình thức chuyển phát nhanh có xác nhận khi gửi hàng. Người nhận sẽ phải ký nhận hàng. Vì vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều so với hình thức không có ký nhận.

- Được các hãng vận chuyển lớn, với nhiều kinh nghiệm xử lý. Trong đó có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới với hàng ngàn nhân viên, hệ thống văn phòng ở hàng trăm quốc gia trên thế giới sẽ xử lý mọi vấn đề phát sinh cho hàng hóa của bạn.

- Hàng hóa được yêu cầu khai báo trước khi gửi hàng và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhận. Vd  : hàng hóa nguy hiểm phải được đóng gói theo quy định, không nhận hoặc hạn chế nhiều mặt hàng nguy hiểm.

- Hàng hóa phải được đóng gói theo đúng quy định của hãng chuyển phát nhanh mới được gửi. Do đó, độ an toàn rất cao so với các hình thức khác.

- Bạn có thể kiểm tra hàng hóa đang đi tới địa điểm nào dựa trên hệ thống phần mềm của các công ty chuyển phát nhanh. Giúp bạn yên tâm hơn khi gửi hàng cũng như nhận hàng.

- Hàng hóa cũng được các doanh nghiệp kí kết và bồi thường giá trị khi xảy ra những sự cố.

 

C/ TIẾT KIỆM CHI PHÍ GỬI HÀNG

- Hàng hóa ít nhỏ hơn 50kg, bạn không thể thuê 1 container để gửi theo đường biển. Chi phí quá cao, thủ tục phức tạp. Chuyển phát nhanh là ưu tiên số 1 cho những lô hàng này.

- Đối với các phương thức khác. Giá cả chỉ tính chỉ là cước vận chuyển. Nếu muốn có nhân viên đến tận nhà nhận hàng hoặc giao hàng thì phải tính chi phí thuê xe tải, nhân viên rất cao. Vì vậy, phương thước chuyển phát nhanh sẽ có ưu thế hơn hẳn. Tận dụng được hệ thống xe tải và nhân viên có sẵn để kết hợp giao hàng đến tận nhà với chi phí rất rẻ.

- Hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng sẽ được các hãng chuyển phát nhanh bồi thường thiệt hại giúp bạn giảm thiểu rủi ro và an tâm hơn khi gửi hàng.

 

D/ SỬ DỤNG DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH KHI KHAI BÁO HẢI QUAN ĐƠN GIẢN

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HCM, DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH

- Đối với các hình thức gửi thư, bưu phẩm, bưu kiện nhỏ, là hàng quà biếu, tặng … sẽ được bên chuyển phát nhanh làm thủ xuất nhập với chi phí rất rẻ. Do được nhà nước hỗ trợ để vận chuyển hàng một cách nhanh nhất.

- Đối với hàng đầu tư, kinh doanh… thủ tục hải quan tương tự như khai ở các loại hình vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không khác. Nhưng do hàng hóa ít, giá trị thấp sẽ được cán bộ hải quan xử lý nhanh và dễ dàng hơn so với các hình thức khác.

 

yesNiềm tin chỉ được xây dựng khi chúng ta có những hiểu biết về nhau!

mail TRUMXNK.COM công ty dịch vụ hải quan chuyển phát nhanh uy tín. Hãy liên hệ Hiệp - 0986.833.155!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha