VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ANH

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 08-06-2020

1,014 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ANH

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận tải hàng hóa đường biển đến Vương quốc Anh

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới dựa trên tỷ giá hối đoái thị trường và lớn thứ hai châu Âu. Đây là một thành viên của WTO và EU. Vương quốc này là nhà nhập khẩu lớn thứ năm trên thế giới và là nhà xuất khẩu lớn thứ chín. Tất cả những người quan tâm đến xuất khẩu, nhập khẩu nên tìm hiểu thêm về vận tải đường biển đến và đi Vương quốc Anh.

London, thủ đô của vương quốc, là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, cùng với New York. Khu vực dịch vụ đóng góp khoảng 78% GDP của vương quốc. Năm 2013, Vương quốc Anh dẫn đầu châu Âu về đầu tư trực tiếp nước ngoài, ở mức 26,51 tỷ USD.

Hoa Kỳ là một trong những đối tác thương mại chính của Vương quốc Anh, với các mặt hàng nhập khẩu chính là các sản phẩm dầu mỏ, máy tính, ô tô và dược phẩm. Thị trường rộng lớn của vương quốc nên được tất cả các doanh nhân quan tâm.

 

=> Bạn tham khảo giá vận chuyển hàng lẻ hãy đọc bài viết : CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM HÀNG LẺ

 

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn từ Anh về

vận chuyển hàng từ anh về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ//DỊCH VỤ HẢI QUAN


Hoặc là một đầy tải container (FCL) hoặc tải container chia sẻ (LCL) là lựa chọn của bạn khi bạn vận chuyển một container đến Vương quốc Anh; mà bạn chọn sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

Một tải container đầy đủ (FCL) là dành cho bạn nếu khối lượng lô hàng của bạn bằng ít nhất sáu pallet tiêu chuẩn; Container 20 feet chứa 10 pallet tiêu chuẩn, trong khi container 40 feet có thể mang 22 pallet tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần tránh mọi rủi ro thiệt hại cho hàng hóa có thể gây ra do tiếp xúc với hàng hóa của các nhà xuất khẩu khác, thì FCL cũng là thứ bạn cần.

Mặt khác, bạn có thể muốn chọn hình thức đóng chung container (LCL), còn được gọi là hàng lẻ. Sự sắp xếp này cho phép bạn chỉ trả tiền cho không gian bạn cần.

 

Cảng biển vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Cảng Luân Đôn

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM


Chính quyền cảng Luân Đôn, một ủy thác công cộng, cai quản Cảng Luân Đôn. Cảng xử lý tất cả các loại hàng hóa, phà RORO và tàu du lịch. London là cảng lớn thứ hai tại Vương quốc Anh vào năm 2012 về trọng tải được xử lý, ở mức 48 triệu tấn. Cảng bao gồm một số địa điểm, trải dài dọc theo sông Thames và bao gồm cả trung tâm Luân Đôn; nó có nhiều cầu cảng, bến cảng, nhà ga và các cơ sở.

 

Cảng Manchester

Manchester và Liverpool được liên kết thông qua đường biển được gọi là Peel cổng Manchester Ship Canal, có chiều dài 36 dặm và có 12 thiết bị cầu cảng. Cả Manchester và Liverpool đều điều hành dưới một đội ngũ quản lý duy nhất. Cảng xử lý khoảng chín triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Tại đây, các tàu container được đưa ngay vào cảng kết nối tốt nhất ở Vương quốc Anh thông qua việc neo đậu ở vùng nước sâu.

 

Cảng Belfast

Các cảng Belfast xử lý khoảng 70% hàng hóa mậu dịch qua đường biển của Bắc Ireland mỗi năm, và là cửa ngõ và logistics hub hàng hải chủ yếu của Bắc Ireland. Năm 2014, hơn 25 triệu tấn hàng hóa đã đi qua cảng. Doanh thu là $ 78 triệu USD trong năm 2013.

 

Hãy gọi 0986.833.155-bạn Hiệp // Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam uy tín !

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha