DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – NHẬP KHẨU HÀNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM

Công ty bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất để khai báo cho lô hàng nhập khẩu của mình? Trumxnk.com – Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

 

DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – NHẬP KHẨU HÀNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM

 

Hàng hóa Đài Loan giá rẻ, chất lượng tốt bạn muốn nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam?

Công ty bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất để khai báo cho lô hàng nhập khẩu của mình?

Dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất tốn nhiều chi phí không?

=> Tất cả các câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cặn kẽ từng vấn đề. Giúp bạn hiểu và thuận lợi nhất khi nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt công ty bạn lần đầu nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam chúng tôi sẽ cẩn thận nhắc nhở từng vấn đề khi làm việc với Hải quan.

 

Trumxnk.com – Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

- Liên hệ qua hotline: 0986.833.155 Mr Hiệp ( Điện thoai hoặc Zalo )

- Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

mail Bạn hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết : DỊCH VỤ HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT TP.HCM

mail Bạn hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết : DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH HCM – HÀ NỘI

 

1/ DỊCH HẢI QUAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Đài Loan là thị trường hàng hóa quan trọng của Việt Nam. Lượng hàng hóa nhập khẩu từ Đài Loan về nhiều và đa dạng chủng loai.

Khoảng cách địa lý gần, giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Đài về Việt Nam. Số lượng người Việt sinh sống tại Đài khá nhiều nét tương đồng văn hóa, nhu cầu, thị hiếu về sản phẩm khá giống nhau giúp hàng hóa Đài Loan dễ dàng bán tại Việt Nam.

Tuy nhiên có một bất lợi đó là hiện tại Việt Nam – Đài Loan không có hiệp định thương mại tự do để được giảm thuế nhập khẩu khi có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Ngoài ra quy định về kiểm dịch, kiểm soát chất lượng thực phẩm,  chính sách thuế … của Việt Nam cũng tác động không nhỏ tới việc nhập khẩu hàng từ Đài Loan.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đa dạng mặt hàng, loại hình hải quan, giá trị hàng hóa. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được nhu cầu nhập khẩu từ Đài Loan và xuất khẩu từ Việt Nam qua Đài Loan.

dịch vụ hải quan sân bay tân sơn nhất

 

Một số mặt hàng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Hải quan như:

* Dịch vụ hải quan hàng nhập khẩu:

- Vải may mặc

- Nguyên liệu ngành dệt, may, da, giày

- Chất dẻo

- Hóa chất và sản phẩm hóa chất

- Kim loại và sản phẩm kim loại

- Máy ảnh, máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy in…

- Máy móc, công cụ dụng cụ

 

* Dịch vụ hải quan hàng xuất khẩu tại sân bay Tân Sơn Nhất:

- Hàng thủy sản

- Hàng rau quả

- Hạt điều

- Chè

- Gạo

- Sắn và sản phẩm từ sắn

- Bánh kẹo, sản phẩm ngũ cốc

- Hóa chất

- Hàng dệt may

- Giày dép

- Sản phẩm máy móc, máy tính, linh kiện máy

 

2/ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ĐÀI LOAN

Đài Loan, một lãnh thổ của Trung Hoa Dân Quốc, là một hòn đảo ở Đông Á ở Tây Thái Bình Dương. Nó được bao quanh bởi biển Hoa Đông, biển Philippine và eo biển Đài Loan. Các quốc gia lân cận bao gồm Trung Quốc đại lục, các đảo của Nhật Bản và Philippines.

Địa lý của Đài Loan là núi non hiểm trở ở phía đông. Hệ thống chính phủ là một nền dân chủ đa đảng; người đứng đầu nhà nước là tổng thống, người đứng đầu chính phủ là thủ tướng.

Đài Loan có nền kinh tế thị trường tự do, trong đó giá cả hàng hóa và dịch vụ được xác định theo hệ thống giá tự do và có rất ít sự tham gia của chính phủ. Đài Loan là thành viên của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC).

 

 • Thủ đô: Đài Bắc (+8 GMT)
 • Tiền tệ: Đô la Đài Loan mới (TWD)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Quan Thoại (chính thức), tiếng Đài Loan (Mân Nam), tiếng địa phương Khách Gia, khoảng 16 ngôn ngữ bản địa
 • Đài Loan có dự trữ ngoại hối lớn thứ năm trên thế giới.
 • Các ngành công nghiệp hàng đầu : Thiết bị điện tử; Sản phẩm Công nghệ thông tin và Truyền thông; Lọc dầu; vũ khí
 • Các nhóm dân tộc: Người Hán (bao gồm cả người Phúc Kiến, chiếm khoảng 70% dân số Đài Loan, người Khách Gia và các nhóm khác có nguồn gốc từ Trung Quốc đại lục) hơn 95%, người Mã Lai-Polynesia bản địa 2,3%
 • Tôn giáo: Phật giáo 35,3%, Đạo giáo 33,2%, Thiên chúa giáo 3,9%, dân gian (bao gồm Nho giáo) khoảng 10%, không có hoặc không xác định 18,2% (ước tính năm 2005)

 

Trumxnk.com //Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

 

3/ SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀO VIÊN – ĐÀI BẮC

Nằm cách Đài Bắc 40 km (25 dặm) về phía Tây Nam là sân bay lớn nhất Đài Loan, Sân bay Quốc tế Đào Viên (TPE). Ngoại trừ các chuyến bay nội địa hoặc các chuyến bay trong khu vực từ một trong những sân bay nhỏ hơn nằm rải rác ở Đài Loan, hầu hết các chuyến bay đều đi qua Đào Viên. Đối với độc giả đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ, đến hoặc qua TPE, đây là hướng dẫn nhanh về một trong những sân bay nổi bật nhất châu Á.

Mặc dù nằm bên ngoài thành phố nhưng việc di chuyển đến và đi từ sân bay tương đối đơn giản. Một tuyến tàu điện ngầm bắt đầu từ Ga Chính Đài Bắc dừng ở hai nhà ga của TPE trên đường đến ga Đường sắt cao tốc Đào Viên và xa hơn nữa. Khi đi tàu điện ngầm giữa Đài Bắc và sân bay, hãy tìm tàu ​​tốc hành, vì các toa đi lại sử dụng cùng đường ray thường có điểm dừng kéo dài và không có nhiều chỗ để hành lý. Kết nối xe buýt cũng có sẵn đến các điểm đến địa phương và Sân bay Songshan Đài Bắc (TSA) nhỏ hơn của thành phố.

 

Trumxnk.com //Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

 

Tiện ích tại Nhà ga số 1

Nhà ga số 1, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các cổng A và B, thường là nơi có các chuyến bay trong khu vực khắp Châu Á. Theo trang web của sân bay, bạn sẽ làm thủ tục tại Nhà ga số 1 cho các hãng hàng không như hãng hàng không nội địa China Airlines , Air Asia, Cathay Pacific , Garuda Indonesia, Philippine Airlines, Tigerair Taiwan, Scoot và Starlux mới nhất của Đài Loan.

Có rất nhiều đồ ăn nhanh vì Nhà ga số 1 của TPE cung cấp một số lựa chọn đồ ăn nhanh, nhiều lựa chọn châu Á khác nhau và một số quán cà phê. Có rất nhiều cửa hàng miễn thuế, hiệu sách và thậm chí cả trạm mát-xa thông thường. Trang web của Taoyuan International cũng liệt kê các tiện nghi tắm nằm rải rác giữa các tầng khác nhau của nhà ga.

Nhưng đối với những người có điều kiện và có nhiều thời gian hơn, các phòng chờ nằm ​​ở tầng 4. China Airlines khai thác một phòng chờ ở cả hai đầu của nhà ga để mang lại sự thuận tiện tối đa, trong khi Phòng chờ Galactic của Starlux nằm ở phía trung tâm. Hiện tại có hai Phòng chờ Plaza Premium nằm ở khu C và D cho phép hành khách có vé trở đi vào cửa có tính phí hoặc sử dụng chương trình thành viên như Priority Pass.

Các trung tâm y tế có thể được tìm thấy ở hai đầu của cả hai nhà ga. Phòng tắm vòi sen miễn phí nằm ở Tầng 2 của Nhà ga số 1 và Tầng 3 của Nhà ga số 2 và mở cửa 24 giờ mỗi ngày.

 

Trumxnk.com //Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

 

Chuyến đi qua Nhà ga số 2

Hành khách bay với các hãng hàng không như EVA Air , Singapore Airlines hoặc United nên đến Nhà ga số 2. Nếu bạn cần chuyển tuyến giữa hai nhà ga, cứ vài phút lại có một xe đưa đón qua lại.

Ở tầng một, bạn sẽ tìm thấy băng chuyền hành lý, hải quan và vô số dịch vụ di động, vận chuyển và các dịch vụ khác. Tầng trên là nơi hành khách đến đầu tiên để làm thủ tục nhập cảnh, có một vài chiếc bàn lớn để ghi thông tin trên thẻ đến. Và như bạn có thể đoán, hành trình khởi hành bắt đầu từ tầng ba.

Nếu quầy làm thủ tục của bạn ở phía bên của nhà ga, hãy đi về phía trung tâm để kiểm tra an ninh và hộ chiếu. Ngay phía bên kia của quầy chiếu phim khởi hành là hàng loạt cửa hàng miễn thuế, mặc dù bạn có thể tìm thấy một loạt quán ăn và quán bar ở hai đầu, lên xuống khu vực cổng.

Phòng chờ phong phú hơn ở Nhà ga số 2. China Airlines có hai phòng chờ, một ở tầng ba gần cổng D4 và một ở tầng bốn. Bạn có thể tìm thấy hai phòng chờ phi hàng không ở tầng 4: một Phòng chờ Plaza Premium khác và Câu lạc bộ Phương Đông, cả hai đều phải trả phí để vào. Và sau đó là EVA, nơi vận hành bốn phòng chờ đáng kinh ngạc dọc theo tầng lửng tầng 4: The Infinity, Garden, Star và Club. Vé trước có thể được truy cập bằng vé Star Alliance hạng nhất hoặc hạng thương gia, trong khi những vé còn lại được dành riêng cho các thành viên BR Infinity MileageLands Diamond, Gold và Silver tương ứng.

Ngoài nhà ga, trên tầng 5 có một số nhà hàng và khách sạn con nhộng có quán trà riêng.

 

Trumxnk.com //Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

 

Sự phát triển trong tương lai

Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2026 là nhà ga số 3 hoàn toàn mới cho Sân bay Quốc tế Đào Viên. Đây sẽ là sân bay lớn nhất và có 27 chỗ đỗ máy bay mới để phục vụ thêm 20 triệu hành khách. Hơn nữa, đường băng thứ ba ở phía tây bắc, song song với đường băng hiện tại của TPE, đang được xây dựng.

Chiếm vị trí trung tâm giữa đường băng mới này và 05L/23R sẽ là phòng chờ vệ tinh, một phần của dự án nhà ga số 3, sẽ tạo điều kiện phục vụ thêm 25 triệu hành khách, nâng tổng tiềm năng của TPE lên 87 triệu hành khách mỗi năm.

Hơn 30 triệu hành khách đã đi qua sân bay vào năm 2023. Phó Thủ tướng Cheng Wen-tsan tuyên bố sân bay đang trên đà vượt qua ngưỡng 40 triệu vào năm tới, trong đó du khách nước ngoài chiếm 12 triệu trong số đó.

Nguồn: Sân bay quốc tế Đào Viên , Loungereview , Thẻ ưu tiên

 

Trumxnk.com - Đơn vị dịch vụ hải quan sân bay Tân Sơn Nhất uy tín - chất lượng - giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng quý Công ty nhanh chóng hoàn thành thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam và ngược lại.

 

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 • Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155
 • Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM
 • Zalo : 0986 833 155
 • Skype : Henryhiep.456

Tin tức liên quan

KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CHI CỤC KIỂM DỊCH THỰC VẬT
KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CHI CỤC KIỂM DỊCH THỰC VẬT

2276 Lượt xem

Hồ sơ đăng ký kiểm tra an toàn thực phẩm tại Chi cục kiểm dịch thực vật. Bạn cần đơn vị khai hải quan tại HCM, Đăng ký kiểm dịch thực vật. Gọi Hiệp - ĐT/Zalo : 0986.833.155
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÚT
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÚT

1997 Lượt xem

Bạn cần đơn vị tư vấn thủ tục nhập khẩu bút? Hãy liên hệ Bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín chuyên thủ tục nhập khẩu bút.
DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH NHẬP KHẨU TỪ SINGAPORE
DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH NHẬP KHẨU TỪ SINGAPORE

1497 Lượt xem

Dịch vụ hải quan chuyển phát nhanh phụ tùng máy công nghiệp - THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM. Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH
KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN
KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN

1932 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG) Tổng Hợp Các Nghiệp Vụ Khai Hải Quan Căn Bản
THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM
THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM

417 Lượt xem

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để làm thủ tục hải quan xuất khẩu tại chỗ HCM. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ HCM
THỦ TỤC HẢI QUAN HÀNG GIA CÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC HẢI QUAN HÀNG GIA CÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

84 Lượt xem

THÔNG TIN VỀ MỘT SỐ CHI CỤC HẢI QUAN KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN TẠI BÌNH DƯƠNG. MỘT VÀI THÔNG TIN CẦN CHÚ Ý KHI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN HÀNG GIA CÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC NHẬP KHẨU GỖ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU GỖ

4477 Lượt xem

LẦN ĐẦU BẠN NHẬP GỖ? PHẢI LÀM GÌ ĐỂ HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP KHẨU GỖ VỀ? Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Công ty dịch vụ hải quan chuyên làm: Thủ tục nhập khẩu gỗ
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG

73 Lượt xem

Vị trí KCN Mapletree Bình Dương nơi làm thủ tục hải quan bán hàng vào KCN Mapletree Bình Dương. KHI NÀO CẦN LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN MAPLETREE BÌNH DƯƠNG
DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH – 10 CHỨNG TỪ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT
DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH – 10 CHỨNG TỪ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

159 Lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH 10 CHỨNG TỪ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT. Trumxnk.com chúng tôi chuyên thực hiện các DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HÀ NỘI, TP.HCM
DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

1151 Lượt xem

Dịch vụ hải quan nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc và các thị trường khác. Trumxnk.com công ty dịch vụ hải quan sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thủ tục nhập khẩu hải quan dễ dàng hơn nhé!

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng