Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Các cảng Brazil quan trọng nhất ( phần 2)

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng gỗ từ Brazil về Việt Nam Hiện nay được quản lý bởi Companhia Docas de São Sebastião, cảng này được tạo ra với mục đích giảm bớt lưu lượng truy cập tại Porto de Santos.

Ngày đăng: 25-07-2018

116 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Các cảng Brazil quan trọng nhất ( phần 2)

Porto de Itajaí – SC

Cảng này được quản lý bởi Tổng Giám đốc Cảng Itajai, chính quyền địa phương của thành phố Itajai ở bang Santa Catarina. Các sản phẩm xuất khẩu chính là gỗ, ván sàn, máy móc, đường, giấy và thuốc lá. Nhập khẩu chính là lúa mì, hóa chất, động cơ, dệt may, giấy, gà và sàn gốm.

Vấn đề lớn về Itajaí là lũ lụt liên tục xảy ra trong khu vực, gây khó khăn cho động lực làm việc của nó và cần xây dựng lại và cải cách mọi lúc và sau đó. Ngoài ra, các tuyến đường truy cập vào cổng hiện đang bão hòa.

Porto de São Sebastião – SP

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng gỗ từ Brazil về Việt Nam

Hiện nay được quản lý bởi Companhia Docas de São Sebastião, cảng này được tạo ra với mục đích giảm bớt lưu lượng truy cập tại Porto de Santos.

Khi Porto de Santos ngày càng bão hòa, nhu cầu chuyển một phần lô hàng của mình đến cảng São Sebastião trở nên rõ ràng. Đó là lý do tại sao có một dự án để mở rộng São Sebastião, hiện đang chờ phê duyệt của một số cơ quan chức năng. Tình hình tạo ra một bế tắc giữa các nhà môi trường, chính trị gia và các nhà đầu tư vì việc xây dựng sẽ gây thiệt hại cho môi trường và người dân địa phương.

Các sản phẩm nhập khẩu chính là soda ash, natri sulfat, mạch nha, lúa mạch, lúa mì, sản phẩm thép, máy móc và thiết bị, cuộn dây thép và hàng hóa nói chung. Các sản phẩm xuất khẩu chính, lần lượt, là: xe, phụ tùng, máy móc và thiết bị, sản phẩm thép và hàng hóa nói chung.

Porto de Itaqui – MA

Được quản lý bởi Công ty Quản lý Cảng Maranhão (Emap), Porto de Itaqui nằm ở thành phố São Luís, thủ phủ của bang Maranhão Bắc.

Từ cảng này, các sản phẩm sau được thải ra: các sản phẩm dầu mỏ , phân bón, hàng hóa nói chung, gạo, lúa mì, LPG, dầu thực vật, đường ray, than antraxit và rất nhiều dự án. Các sản phẩm xuất khẩu là nhôm, đồng, ethanol, gang, bột đậu tương, quặng mangan và đậu nành.

Mặc dù nó nằm trong một khu vực chiến lược của đất nước và nhận được rất nhiều đầu tư, Itaqui đang ở trong tình trạng khủng khiếp, thiếu một số cải cách trong cấu trúc của nó.

Porto de Aratu – BA

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Ecuador về Việt Nam

Nằm trong thành phố Candeias, trong khu vực được gọi là Baía de Todos os Santos, Porto de Aratu có tầm quan trọng lớn đối với nền kinh tế bang Bahia. Cảng được quản lý bởi Companhia Docas do Estado da Bahia (Codeba).

Cảng Aratu nhận và rút lưu lượng sản xuất công nghiệp của Bahia, hầu hết đến từ Khu liên hợp Đông Bắc Camaçari. Các sản phẩm chính lưu thông trong cảng là vận chuyển xăng, lưu huỳnh, amoniac, naphta, phân bón, đồng đậm đặc và than đá.

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Brazil hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0938 671 45

heartmail  Mail: Henry@dntlogistics.vn

enlightened kiss Zalo : 0986. 833. 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha